Bonucci นักเตะชายหนุ่มวัย 31ปี กับการกลับมาเล่นให้ยูเวนตุส

Bonucci

Bonucci ฤดูร้อนนี้ โรนัลโด ย้ายไปยูเวนตุส ให้อิกัวอินสวมเสื้อยูเวนตุส โบนุชชี่และคัลดาราBonucciกลับไปที่ยูเวนตุส ซูโซ ฝ่ายซ้ายของมิลาน กล่าวว่า การมาของอิกัวอิน สามารถปรับปรุงระดับของทีม และเขามั่นใจว่าเขาจะร่วมมือกับเขาได้ดี ดูเหมือนว่าฝ่ายซ้ายของมิลาน ซึ่งได้รับข่าวลือเกี่ยวกับโรม่าได้ตัดสินใจที่จะไม่ออกจากปีนี้

Bonucci

โบนุชชี่วัย 31 ปีกลับมายูเวนตุส เมื่อวันพฤหัสบดีนี้ ปีที่แล้ว เขาหนีจากยูเวนตุส และกลายเป็นกัปตันทีมรอสโซเนรี ในการให้สัมภาษณ์กับมาร์ก้า Bonucci ปีกชาวสเปนซูโซ กล่าวว่าอดีตกัปตันของเขาเสียใจที่ออกจากตูริน เมื่อถามถึงการจากไปของโบนุชชี่ ซูโซกล่าวว่า เราสูญเสียกัปตันของเรา juventus players โบนุชชี่ผู้มีประสบการณ์ เขานำหลายสิ่งหลายอย่างมาสู่ทีมเยาวชน เขาคิดว่าการเข้าร่วมมิลานเป็นขั้นตอนที่ล้าหลัง ด้วยเหตุนี้ เขาจึงกลับมาที่ยูเวนตุส

สำหรับมิลาน หลังจากคว้าตัวโบนุชชี่กองหลังBonucciพวกเขานำอิกัวอินไปข้างหน้า อิกัวอินมีส่วนร่วม 55 ประตูใน 2 เวลากับยูเวนตุส ซูโซหวังว่า อิกัวอินสามารถสร้างผลกระทบอย่างมากในเกมที่ซานซิโร ซูโซกล่าวว่า การย้ายทีมครั้งนี้น่าสนใจมาก หรือติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ liveball300.com และการเพิ่มผู้เล่นอย่างอิกัวอิน จะสร้างผลกระทบเชิงบวกเสมอ ระดับของทีมก็ดีขึ้น Bonucci หากอิกัวอินมีปีที่ยอดเยี่ยม แน่นอน เราก็สามารถสนุกไปกับปีที่ยอดเยี่ยมได้เช่นกัน เป็นผู้เล่นที่เก่งในการหาพื้นที่ และเขาอายุมากในการครองบอล เราสามารถร่วมมือได้เป็นอย่างดี

Bonucci กลับมาที่ยูเวนตุสเพราะเขารู้สึกว่าทีมมิลานกำลังถอยหลัง

Bonucci ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าหลังจากที่มัลคอล์มถูกสกัดกั้น โรม่าหวังว่าจะแนะนำซูโซปีกของมิลาน และแม้แต่ทั้งสองสโมสรก็มีการติดต่อกันแล้ว ในการตอบสนองต่อข่าวลือดังกล่าว กัตตูโซ่เคยปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว โดยกล่าวว่าเขาจะเก็บ ซูโซไว้ทุกวิถีทาง จากคำให้การของซูโซ juventus transfer news จะเห็นได้ว่าเขาอาจจะไม่ออกจากมิลานในช่วงซัมเมอร์นี้Bonucciแต่จะยังคงทำงานอย่างหนักเพื่อการฟื้นฟูของมิลานกับอิกัวอิน

โค้ชของมิลาน กัตตูโซ่เชื่อว่า การเข้าร่วมของอิกัวอิน สามารถช่วยมิลานเพิ่มเกียร์ปีที่ดีกำลังจะเริ่มต้น อิกัวอินทำประตูได้ 55 ประตูตลอด 2 ปีที่ยูเวนตุส กัตตูโซ่ภูมิใจที่มิลานสามารถดึงดูดผู้เล่นระดับท็อปได้ โค้ชมิลานกล่าวว่า สำหรับเรา สิ่งนี้ (มิลานดึงดูดผู้เล่นชั้นนำ) น่าจะเป็นแหล่งความภาคภูมิใจ Bonucci เมื่อคุณคุยกับ นักเตะไม่มีใครบอกคุณว่าพวกเขาไม่ต้องการมา

สโมสรนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน เรามีประสบการณ์ไม่แน่นอน 4-5 ปี แต่ผมคิดว่าทีมปัจจุบันมีผู้เล่นชั้นนำอย่างอิกัวอิน และคัลดารา เราสามารถบรรลุผลที่ดีได้ กัตตูโซ่มีความสุขมาก อิกัวอินสามารถเล่นภายใต้คำสั่งของเขา ทีมนี้กระตือรือร้นที่จะชนะ และจะไม่ยอมแพ้ อิกัวอินสามารถช่วยทีมปรับปรุงอุปกรณ์ได้

กัตตูโซ่ก็ตั้งตารอปีใหม่เช่นกัน ผมมีความสุขมากที่พวกเขามาได้ อิกัวอิน และคัลดาราเป็นผู้เล่นคนสำคัญ คัลดาราเป็นกองหลังตัวกลางที่ดี ทุกคนรู้จักอิกัวอิน เราเป็นทีม เราต้องทำให้พวกเขา รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และทำให้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะช่วยให้เรานำปีที่ดีได้

อิกัวอินเข้าร่วมกองหน้ามิลานมีกำลังคนมาก juventus match แต่กัตตูโซ่บอกว่า เขาจะไม่เปลี่ยนรูปแบบเพราะอิกัวอินเข้าร่วม สิ่งนี้จะไม่แจ้งให้ฉันเปลี่ยนรูปแบบเราจะเล่น 433 แต่เราไม่ได้ออกกฎการศึกษารูปแบบอื่นๆ ฉันหวังว่า สิ่งที่สโมสรสามารถทำได้Bonucciฉันได้พูดคุยกับอิกัวอินมากมาย เหมือนกับที่ฉันเคยทำกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในทุกวันนี้

โลกฟุตบอลเต็มไปด้วยความไม่พอใจ ตัวอย่างเช่น โรนัลโด เพิ่งเข้าร่วมยูเวนตุส คัลดารา ถูกแลกเปลี่ยนกับเอซีมิลาน และเขาพลาดโอกาสในการแข่งขันกับโรนัลโดอย่างไร้ค่า ผู้ช่วยใหม่ของมิลาน คัลดารา กล่าวในการให้สัมภาษณ์ ฉันเสียใจที่พลาดโอกาสที่จะต่อสู้เคียงข้างกับโรนัลโด

คัลดารา เป็นผู้เล่นยูเวนตุส แต่หลังจากที่ยูเวนตุส ซื้อเขาด้วยเงิน 19 ล้านยูโรในช่วงต้นปี 2017 คัลดารา ได้รับเงินกู้เพื่อเล่นให้กับแอตแลนต้าBonucciเขากลับมาที่ยูเวนตุส ในฤดูร้อนนี้ แต่เขาแลกเปลี่ยนกับมิลานไม่นานหลังจากนั้น คัลดาราเป็นส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยน อิกัวอิน สำหรับโบนุชชี่ และการโอนของเขามีมูลค่า 35 ล้านยูโรโดยตลาดการโอน

อันที่จริง คัลดาราไม่ต้องการออกจากยูเวนตุส เพราะโรนัลโดร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ยูเวนตุสจะวิ่งไปแชมเปียนส์ลีกอย่างเต็มกำลัง คัลดารากล่าวว่า น่าเสียดายที่ฉันพลาดโอกาสที่จะเล่นกับโรนัลโด ฉันเคยฝันที่จะเป็นสมาชิกของยูเวนตุส แต่ก็มีเรื่องเลวร้ายในชีวิตอยู่

อิกัวอินและคัลดาราถูกย้ายจาก juventus ไปยังเอซีมิลาน

juventus บางครั้งในโลกฟุตบอลก็เป็นเช่นนั้น นักเตะใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมทีม สโมสรนั้นใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อซื้อมันออกไป แต่จากนั้นก็เช่าคืนสโมสรเก่าของตน เพื่อให้ผู้เล่นไม่มีโอกาสได้เล่นให้ สโมสรในฝันของพวกเขา คัลดาราเป็นตัวอย่างที่สุดยอดมาก จนถึงตอนนี้Bonucciเขาลงเล่นให้แอตแลนต้ามาแล้ว 66 นัด ยิงได้ 10 ประตู 4 แอสซิสต์ แม้ว่าเขาจะย้ายมายูเวนตุสมาปีครึ่งแล้วก็ตาม แต่เขาก็เล่นแบบยืมตัวตลอดจนย้ายไปมิลาน เขาไม่ได้เล่นให้ยูเวนตุส ทีมเล่นเกมอย่างเป็นทางการ

ช่วงฤดูร้อนนี้รายงานว่ามิลินโควิชจะถูกโอน juventus champions league แต่เนื่องจากราคาขอของลาซิโอที่ 150 ล้านยูโรสูงเกินไป มันจึงทำให้ผู้เล่นที่ร่ำรวยหลายคนกลัวไป ไม่นานมานี้ล็อตติโต้ ประธานบริษัท ลาซิโอ ได้ริเริ่มในการลดราคา เขากล่าวว่า มิลินโควิช สามารถเสนอเงิน 120 ล้านยูโร และเนื่องจากทัศนคติของบลูอีเกิลคลายลง

จึงดึงดูดความสนใจของผู้มั่งคั่งบางคนด้วย มีรายงานว่า เรอัลมาดริด และยูเวนตุส ต่างก็มีแนวคิดในการเข้าซื้อกิจการ มิลินโควิช และมิลาน ซึ่งได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ ก็ย้ายความคิดของมิลินโควิชด้วยเช่นกัน ตามข่าวจากสื่ออิตาลี ตลาดฟุตบอลBonucciบริษัทกองทุนป้องกันความเสี่ยง เอลเลียต หัวหน้าของมิลานได้ส่งทูตพิเศษไปพบกับประธานลาซิโอ และทั้ง 2 ทีมกำลังหารือเกี่ยวกับการโอน

มิลินโควิช เล่นได้ดีในเซเรียอา เมื่อปีที่แล้ว โดยยิงได้ 12 ประตู แอสซิสต์ 3 ครั้ง และทำได้ 15 ประตู เขาสูงและมีพื้นที่ป้องกันที่ใหญ่ ขณะเดียวกัน เนื่องจากความได้เปรียบด้านความสูงของเขาอย่างมาก เขาจึงอยู่ในตำแหน่งนี้ได้เช่นกัน ให้ทีมบุกแบบ 3มิติ ไม่เพียงเท่านั้น แต่มิลินโควิช มีทักษะเท้าที่ดี ดังนั้นในบางสื่อ เขาจึงเป็นป็อกบาและแฟลายนีที่ซับซ้อน

ด้วยความพิเศษเฉพาะตัว และผลงานที่โดดเด่นของเขา มิลินโควิชจึงกลายเป็นเป้าหมายของยักษ์ใหญ่หลายราย bonucci juventus และมิลินโควิชเองก็หวังที่จะเล่นให้กับยักษ์ใหญ่ด้วย อย่างไรก็ตาม เงินเดือนประจำปีของเขาในลาซิโอนั้นอยู่ที่ 1.5 ล้านยูโรเท่านั้น ไม่สามารถจ่ายเงินเดือนประจำปีได้มากกว่า 6 ล้านยูโร

ลาซิโอเองก็กระตือรือร้นที่จะปล่อยมิลินโควิช เพื่อแลกกับเงินจำนวนมหาศาล Bonucci แต่โลติโตประธานสโมสรบลูอีเกิลยืนยันว่า เขาจะได้รับการปล่อยตัวหลังจากได้รับเงิน 150 ล้านยูโรเท่านั้น ดังนั้นสิ่งนี้ก็ทำให้ยักษ์ใหญ่จำนวนมากกลัวไป ไม่นานมานี้ ล็อตติโต้ ได้ให้สัมปทาน และประกาศต่อสาธารณชนว่า เขาจะขายตราบเท่าที่เขาได้รับ 120 ล้านยูโร

และการลดราคาครั้งนี้ก็ได้ผลประโยชน์จากเศรษฐีกลับคืนมา ก่อนหน้านี้สื่อจากอิตาลีระบุว่า ยูเวนตุสและเรอัลมาดริด ต่างกระตือรือร้นที่จะแนะนำ มิลินโควิช และทั้ง 2 ทีมก็เลิกปานิช และมาร์เซโล เพื่อแนะนำมิลินโควิช แต่แล้วข่าวก็ไม่มีข้อความอีกต่อไป

ตลาดฟุตบอล ของอิตาลีรายงานว่าเอซีมิลาน bonucci italy ยักษ์ใหญ่แห่งกัลโชเซเรียอา เคลื่อนไหวเร็วขึ้น ยักษ์ใหญ่จากกัลโชเซเรียอาBonucciที่เปลี่ยนกุนซือในช่วงซัมเมอร์นี้ ได้ติดต่อลาซิโอเรื่องการย้ายทีมของ มิลินโควิช มีรายงานว่า บริษัทกองทุนป้องกันความเสี่ยงเอลเลียต ซึ่งปัจจุบันควบคุมมิลานได้ส่งทูตไปพบกับล็อตติโต้ ประธานลาซิโอ ในการเผชิญกับการซื้อของมิลาน ล็อตติโต้ ได้ให้สัมปทานบางอย่าง เขาจะไม่ขอให้มิลานนำออกโดยตรง 120 ล้านยูโรเป็นเงินสด แต่เสนอสัญญาเช่า 40 ล้านยูโรและประโยคซื้อเพิ่มเติม 80 ล้านยูโร

มิลานยังคงใช้ความพยายามอย่างมากในช่วงหน้าร้อนนี้ แม้ว่าโบนุชชี่จะถูกปล่อยตัว พวกเขาแนะนำ คัลดารา และอิกัวอิน ในขณะเดียวกันก็ไม่มีข้อกังขาเกี่ยวกับการเข้าร่วมของผู้เล่นเชลซี บากาโยโก้เมื่อแนะนำมิลินโควิช มิลานจะกลายเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งอย่างแน่นอนBonucciสำหรับศึกกัลโชเซเรียอาในปีใหม่