Manchester United กับการแข่งขันที่แข็งแกร่งที่สุด ที่เจอกับคู่แข่งฝีมือดี

Manchester United

Manchester United รายชื่อผู้เล่นที่แข็งแกร่งเช่นนี้ ยังคงถูกคู่แข่งแย่งชิงกันที่บ้าน man utd และยิงเข้ากรอบเพียงนัดเดียว ไม่ว่าแมนฯ ยูไนเต็ดจะอ่อนแอแค่ไหน ก็จะไม่นิ่งเฉยต่อคู่แข่ง แม้ว่าเอฟเวอร์ตันที่อ่อนแอกว่า จะอยู่ที่แอนฟิลด์ก็ตาม พวกเขาก็ยังเล่นขาดสปิริตในการต่อสู้ ในทางกลับกัน สโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด แพ้ให้กับลิเวอร์พูลและแมนซิตี้ 2คู่ปรับอย่างต่อเนื่อง

Manchester United

ตัดสินจากกระบวนการทั้งหมดของเกมในเกมนี้ และการก่อตัวของ 5 กองหลังของโซลชาร์Manchester Unitedฉันไม่สามารถเห็นว่าโซลชาร์ดีกว่าหลี่เถียได้อย่างไร การเล่นเกมครึ่งแรก แม้กระทั่งสำหรับสีของเสื้อ มีทุกเหตุผลที่เชื่อว่าโซลชาร์ ยืมแผนมาจากกระดานแท็คติกของหลี่เถียในญี่ปุ่น

อย่างน้อยฉากที่สะท้อนในเกม ก็เหมือนทุกประการ การป้องกัน การโต้กลับ นักเตะทำพลาด พลาดการบอล และถูกตัดขาดหลังจากจ่ายบอล 2-3 ครั้ง นี่คือสิ่งที่ฉันรู้สึก เมื่อดูถ่ายทอดสดเมื่อวานนี้ โซลชาร์อยู่ที่แมนฯ ยูไนเต็ด เขาจะทำหน้าตาแบบไหนกันนะ

บางครั้งผู้บริหารไม่ได้ขอให้เลิกคลาส แต่ก็ไม่พอใจคุณ เพราะอารมณ์ที่ทิ้งไว้ ในขั้นตอนของการลาออกโดยสมัครใจ แต่โซลชาร์เข้าใจผิดว่าทีมต้องการเขา Manchester United บางคนบอกว่าแมนฯ ยูไนเต็ดพัฒนาขึ้น จริงๆแล้วมันเป็นการปรับปรุงที่แท้จริง และติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ liveball300.com และจากการสูญเสียลิเวอร์พูล 0-2 ด้วยศักยภาพการเติบโตของทีมโค้ชของโซลชาร์ นี่หมายความว่าชัยชนะของแมนฯ ยูไนเต็ด กำลังจะมาใช่หรือไม่

Manchester United แพ้แมนซิตี้ในบ้านกับการเล่นที่ดูอ่อนแอมาก

Manchester United สกอร์เกมนี้ไม่ได้อันตรายมาก ดูเหมือนว่าลิเวอร์พูล ได้ให้ประสบการณ์กับแมนซิตี้ ไม่เช่นนั้น เดอบรอยน์จะเดินออกจากสนาม ได้อย่างมีสุขภาพดีหรือไม่ เด เฆอาทำงานหนัก และพยายามอย่างเต็มที่ในเกมนี้ เป็นเรื่องปกติที่จะระบายสิ่งต่างๆ หลังเกม มันไม่ใช่การแสดงที่กล้าหาญของเขา แมนฯ ยูไนเต็ดเป็นโศกนาฏกรรมในเกมนี้

เมื่อเห็นว่ากวาร์ดิโอลาไม่สนใจ ที่จะเปลี่ยนผู้เล่นในนาทีสุดท้ายManchester Unitedหัวใจของฉันก็เจ็บช้ำ man united ถ้าหากไม่มีโค้ช คอยกำกับข้างสนามตามที่กำหนด คาดว่ากวาร์ดิโอลา จะกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์ เพื่อไปอาบน้ำนานแล้ว เช่นเดียวกับที่แมนฯ ยูไนเต็ดเล่น ฉันสามารถเป็นผู้รักษาประตูหลัก ของแมนซิตี้ได้

ในฐานะแฟนบอลแมนฯ ยูไนเต็ด ฉันรู้สึกผิดหวัง และทำอะไรไม่ถูกกับแมนฯ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน ทั้งเกมแสดงให้เห็น ว่ามีเพียงแมนซิตี้เท่านั้นที่ได้เล่น นักเตะของแมนฯ ยูไนเต็ด 10 คน เป็นหลักสูตรฝึกซ้อมสำหรับการวิ่งระยะสั้น และอีกคนหนึ่งที่เหลือ กำลังฝึกซ้อมเพื่อเซฟ โซลชาร์ยังคงอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง สำหรับแชมป์และผลลัพธ์ไม่สำคัญ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความสุข

แมตช์ดาร์บี้ที่คาดหวัง สำหรับแมนซิตี้ ก็ได้จบลงไปแล้วแล้ว หลังจากการแข่งที่ดุเดือด แมนฯ ยูไนเต็ด แพ้แมนซิตี้ 0-2 ที่บ้าน Manchester United ไม่ถึงสองสัปดาห์หลังจากเกมเหย้าล่าสุด ที่แพ้ลิเวอร์พูล 0-5 หลังจบรอบนี้ แมนฯ ยูไนเต็ดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 4 มีเพียง 17 คะแนน พวกเขารั้งอันดับ 5 ของตาราง

หากอาร์เซนอลและท็อตแน่ม เอาชนะวัตฟอร์ดและเอฟเวอร์ตันตามลำดับ ตำแหน่งของแมนฯ ยูไนเต็ดในอันดับ จะไม่ถูกเก็บไว้ในหกอันดับแรก ว่ากันว่ารายชื่อผู้เล่นของแมนฯ ยูไนเต็ด แข็งแกร่งกว่าอาร์เซนอลและท็อตแน่ม ในแง่ของความแข็งแกร่งของทีม

แต่ตอนนี้ น่าจะอยู่ที่จุดสิ้นสุดของหกอันดับแรก หากแมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงดำเนินต่อไปเช่นนี้ในฤดูกาลนี้ manutd นับประสาอพกับแชมป์ ก็ยังยากที่จะแย่งชิงตำแหน่งท็อปโฟร์ แมนฯ ยูไนเต็ดอยู่ในสถานการณ์ปัจจุบัน และโค้ชโซลชาร์ไม่สามารถหลบหนีความรับผิดชอบของเขาได้

แมนฯ ยูไนเต็ดแพ้คู่แข่งที่แข็งแกร่งManchester Unitedไม่ใช่แค่โซลชาร์ที่ส่งผลกระทบมากกว่า แต่ยังเป็นคนที่ไม่พอใจ กับสถานการณ์ปัจจุบันของแมนฯ ยูไนเต็ดอย่างมาก บุคคลนี้คือโรนัลโด ซูเปอร์สตาร์ที่เพิ่งเข้าร่วมสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้

ความไม่พอใจของโรนัลโด ต่อสภาพที่เป็นอยู่ของแมนฯ ยูไนเต็ด ที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ดังที่เห็นได้จากผลงานของเขาในเกมล่าสุด โรนัลโดไม่เพียงแต่ทำคะแนน ในเกมกับท็อตแน่มและอตาลันต้าเท่านั้น แต่ยังได้รับใบเหลืองอีก 2ใบ สำหรับการทำฟาล์วต่อลิเวอร์พูล และแมนซิตี้ด้วย

การทำฟาล์วต่อเนื่องของโรนัลโดในการแข่งขันภายใต้สโมสร manu

manu ในเกมกับท็อตแน่ม โรนัลโดเป็นผู้นำทางให้แมนฯ ยูไนเต็ด ทำลายการหยุดเล่น ในเกมกับอตาลันต้า โรนัลโดทำได้ 2 ประตู เขาช่วยแมนฯ ยูไนเต็ดเสมอ 2 ครั้ง และทำคะแนนได้ 1 แต้ม ซึ่งทำให้แมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงรักษาโอกาสที่จะผ่านเข้ารอบในกลุ่ม แน่นอน ผลงานที่โดดเด่นของโรนัลโดใน 2เกม Manchester United ก็ชนะเวลาให้กับโซลชาร์ แต่ด้วยการแพ้แมนซิตี้ 0-2 ตำแหน่งของโซลชาร์อาจรักษาไว้ไม่ได้

โรนัลโดมีความสามารถที่แข็งแกร่ง เขาเปลี่ยนเกมได้ด้วยตัวเอง man u news แต่หลายๆ กรณีเขาจะดูอ่อนแอ ท้ายที่สุดแล้ว ฟุตบอลเป็นกีฬาประเภททีม เช่น ในเกมกับลิเวอร์พูลและแมนซิตี้ เพราะแมนฯ ยูไนเต็ดอยู่เบื้องหลัง และสิ้นหวังที่จะชนะ โรนัลโดสูญเสียการควบคุมอารมณ์ของเขา 2ครั้ง และได้ทำฟาล์วต่อโจนส์ของลิเวอร์พูล และเดอบรอยน์ของแมนซิตี้ อันที่จริงสองครั้งนี้ควรได้รับใบแดง โชคดีที่ผู้ตัดสิน ให้ใบเหลืองแก่เขาเพียงสองใบเท่านั้น

ในรอบที่ 9 ของพรีเมียร์ลีก แมนฯ ยูไนเต็ดพบกับลิเวอร์พูลที่บ้าน มันควรเป็นแมตช์ที่ใกล้เคียงกัน แต่ไม่ได้คาดหวังว่ามันManchester Unitedจะกลายเป็นปรากฏการณ์ฝ่ายเดียวหลังจากเริ่มเกม อันที่จริงในเกมนี้ ยกเว้นโรนัลโด ผู้เล่นของแมนฯ ยูไนเต็ดไม่ได้ฟิต ส่งผลให้แมนฯ ยูไนเต็ดตกเป็นรองลิเวอร์พูล โรนัลโดทำงานหนักมากในเกม แต่เมื่อเห็นทีมล้าหลัง โรนัลโดก็สูญเสียการควบคุมอารมณ์ของเขา เขาทำฟาล์วที่ร้ายกาจใส่โจนส์ ผู้เล่นลิเวอร์พูลที่เพิ่งขึ้นมานั่งสำรอง

ด้วยสกอร์ที่ตามหลัง 0-3 ในที่สุดโรนัลโดก็ได้โอกาสยิงเพียงครั้งเดียว แต่ประตูนี้กลับโดนผู้รักษาประตูสกัดไว้ จากที่โดนผู้รักษาประตูสกัดกั้น บอลก็กลิ้งไปที่เส้นล่างขวา โรนัลโดรีบไล่ตามบอล ในเวลานี้ โจนส์ นักเตะลิเวอร์พูล ที่เพิ่งขึ้นมาบนที่นั่งสำรอง ก็ตามไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน ในกระบวนการแย่งบอล โรนัลโดไม่สามารถรับบอลได้ เนื่องจากตำแหน่งที่ดีกว่าของโจนส์ ในเวลานี้ โรนัลโดโกรธจัด และไปที่ต้นขาของเขา

โรนัลโดล้มโจนส์ด้วยการเตะ ซึ่งยังไม่จบ จากนั้นโรนัลโดก็เตะซ้ำบอลไปอีก โจนส์ล้มลงกับพื้น และลูกบอลอยู่ในท้องของโจนส์ ดังนั้นถึงแม้โรนัลโดจะเตะบอล แต่ความแข็งแกร่งของเขา เกือบทั้งหมดส่งผลกระทบต่อโจนส์ ในเวลานี้ Manchester United ผู้เล่นของลิเวอร์พูลรีบรุมล้อมเขา และเห็นโรนัลโด ก้มศีรษะและถอยหนี

บังเอิญที่โรนัลโดทำฟาวล์ในเกมกับแมนซิตี้อีกครั้ง ซึ่งทำให้เดอบรอยน์ มิดฟิลด์แมนซิตี้ล้ม เขาจึงได้รับใบเหลืองอีกครั้ง menhester ในนาทีที่ 90 ของการแข่งขัน แมนฯ ยูไนเต็ดตามหลังแมนซิตี้ 0-2 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ เดอบรอยน์เข้าครองบอล บรูโน่ กองกลางแมนฯ ยูไนเต็ด ก็วิ่งมาชิงบอล เดิมทีManchester Unitedบรูโน่เบียดเดอบรอยน์ล้มมาแล้ว และโรนัลโดเข้ามาและเสียบเดอบรอยน์อีกครั้ง เดอบรอยน์กลิ้งตัวบนพื้นด้วยความเจ็บปวด และโรนัลโดได้รับใบเหลืองสำหรับเรื่องนี้

โรนัลโดทำฟาวล์คู่ต่อสู้อย่างมุ่งร้าย 2 ครั้งในเกม สาเหตุที่แท้จริงคือความปรารถนาของเขาที่จะชนะ ไม่ว่าจะเป็นโรนัลโด 2 ครั้งในช่วงทดเวลาเจ็บ ในเกมที่เพิ่งจบ ระหว่างแมนฯ ยูไนเต็ดกับอตาลันต้า หรือโรนัลโดในบอลโลก 2018 ได้ประตูสำคัญ เป้าหมายตำแหน่งสำหรับโปรตุเกสManchester Unitedหรือเล่นให้กับยูเวนตุสในยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก กับแอตเลติโกมาดริดแพ้ลีกแรก และโรนัลโดทำแฮตทริกในลีกที่สอง เพื่อช่วยยูเวนตุสเอาชนะแอตเลติโกมาดริด

ความปรารถนาอย่างแรงกล้า ที่จะชนะของโรนัลโด man news สามารถให้แรงจูงใจที่ไม่จำกัด ทำให้เขาสามารถบุกเข้าไปในเกมเพื่อช่วยทีมได้ แต่ตอนนี้เมื่อเขาโตขึ้น เขายังคงมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเอาชนะ แต่เขาก็ทำไม่ได้หลายครั้ง และความสามารถของเขา ก็ไม่ตรงกับความทะเยอทะยานของเขาอีกต่อไป

ในเวลานี้ เขาจะสูญเสียการควบคุมอารมณ์ และความรู้สึกของเขาอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทำสิ่งที่สุดโต่ง ความปรารถนาที่จะชนะมากเกินไปManchester Unitedเป็นสิ่งที่ดีและไม่ดี ด้านดีคือสามารถทำให้โรนัลโด เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ในสนาม และด้านแย่คือ เสียการควบคุมอารมณ์ได้ง่าย

โรนัลโดโดนถามหลังเสียบเดอบรอยน์ บางคนถึงกับบอกว่าแมนฯ ยูไนเต็ด จะแกร่งกว่านี้ถ้าไม่มีโรนัลโด อันที่จริงความรับผิดชอบหลัก สำหรับผลงานที่ย่ำแย่ของแมนฯ ยูไนเต็ด ยังคงเป็นโซลชาร์ แต่ใดนั้น โรนัลโดช่วยทีมได้หลายครั้ง หลังจากเข้าร่วมแมนฯ ยูไนเต็ด แต่เมื่อพูดอย่างนั้น โรนัลโดก็ควรจัดการอารมณ์ของตัวเองด้วยManchester Unitedแม้ว่าเขาอยากจะชนะ เขาก็ไม่สามารถทำร้ายคู่ต่อสู้อย่างมุ่งร้ายได้ ท้ายที่สุด คำพูดและการกระทำของเขา ก็ยังตกอยู่ภายใต้การจับตามองของแฟนๆ หลายร้อยล้านคน